1. รื่นรมย์ เพอร์ฟูม กลิ่นหัวหิน

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชายหาดหัวหิน ด้วยบรรยากาศของหาดทราย ชายทะเลหัวหิน ให้กลิ่นไอทะเลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เกิดเป็นกลิ่นหอมสดชื่น ซึ่งได้มาจากกลิ่น Green, Citrus, Floral, Herbal, Spicy, Woody และ Musk ช่วยเติมเต็มความสนุกสนาน ให้ความรู้สึกคึกคักและกระปรี้กระเปร่า เสมือนอยู่ท่ามกลางชายทะเลหัวหินอย่างแท้จริง

 

2. รูมดิฟฟิวเซอร์ กลิ่น พัทยา

กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นแห่งความสุขริมทะเลพัทยา จังหวัดชลบุรี ด้วยกลิ่นที่ผสมผสานระหว่าง Citrus, Lavender, Cedar wood, Musk และความหอมหวานของ Rosemary เมื่อได้กลิ่นแล้วทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย เย็นสบาย สื่อถึงความสดชื่นเมื่อได้ไปสัมผัสแลนด์มาร์กแหล่งท่องเที่ยวในเมืองไทย ที่นักเดินทางทั่วทุกมุมโลกต้องการมาเยือนสักครั้งในชีวิต ด้วยบรรยากาศของทะเล หาดทรายและความสดใสของผืนน้ำยามกระทบแสงอาทิตย์  เสมือนได้รับความสุขจากการพักผ่อนที่พัทยาอย่างแท้จริง

 

3. น้ำมันหอมระเหย กลิ่นพัทยา

น้ำมันหอมระเหยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นทะเลแห่งความสุขริมทะเลพัทยาจังหวัดชลบุรี ด้วยกลิ่นที่ผสมผสานระหว่าง Citrus, Lavender, Cedar wood, Murk, และความหอมหวานของ Rosemary เมื่อได้กลิ่นแล้วทำให้รู้สึกนึกถึงความผ่อนคลาย เย็นสบาย สื่อถึงความสดชื่นเมื่อได้ไปสัมผัสแวนด์มาร์กแหล่งท่องเที่ยวในเมืองไทยที่นักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลกต้องการมาเยือนสักครั้งในชีวิตด้วยบรรยากาศของทะเล หาดทรายและความสดใสของผืนน้ำยามกระทบแสงอาทิตย์ เสมือนได้รับความสุขจากการพ้ผ่อนที่พัยาอย่างแก้จริง

 

4. ชุดครีมทามือผลไม้ไทย

รวมกลิ่นหอมของ ผลไม้ เนื้อครีมนุ่มซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะ มีส่วนผสมของน้ำมันจากจมูกข้าว ที่ช่วยบำรุงมือและเล็บ ให้ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งกร้าน ในเซ็ทประกอบไปด้วย

1. กลิ่นฝรั่งสีชมพู

2. กลิ่นมังคุด

3. กลิ่นส้มเขียวหวานสด

4. กลิ่นมะพร้าวน้ำหอม

5. กลิ่นไอศครีมทุเรียน

5. ชุดเอสเซนเชียลบาล์ม 5 สูตร

น้ำมันหอมระเหยเนื้อบาล์ม ส่วนผสมจากธรรมชาติ 

Lavender Essential Balm

น้ำมันหอมระเหยเนื้อบาล์ม กลิ่นลาเวนเดอร์หอมผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่าย  เหมาะแก่การทาและสูดดมอย่างมากในช่วงกลางคืน

อัดแน่นด้วยคุณค่าจากน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์บริสุทธิ์ ช่วยปลอบประโลมจิตใจให้สงบผ่อนคลายปราศจากความเครียด รู้สึกสดชื่นทั้งร่างกายและจิตใจ

Borneol & Camphor Essential Balm

น้ำมันหอมระเหยเนื้อบาล์มขนานไทยแท้ ด้วยตำรับภูมิปัญญาไทย ซึ่งคัดสรรสมุนไพรมาอย่างลงตัว ผสานคุณค่าจากพิมเสนและการบูร

มอบความรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า ช่วยให้หายใจคล่อง ปลอดโปร่ง

Cloves & Nutmeg Essential Balm

น้ำมันหอมระเหยเนื้อบาล์ม กลิ่นสมุนไพรขนานไทยแท้ อุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำมันหอมระเหยกานพลูผสานจันทน์เทศจนได้เป็นเนื้อบาล์มที่มีกลิ่นหอมฟุ้ง  มอบความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าทันทีเมื่อใช้ทาหรือสูดดม

Tangerine Essential Balm

น้ำมันหอมระเหยเนื้อบาล์ม กลิ่นอมเปรี้ยวบางเบาจากส้มเขียวหวานให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ปลอดโปร่ง ผสานคุณค่าน้ำมันหอมระเหยส้มเข้มข้น ช่วยให้จิตใจเบิกบาน จิตใจสงบ พร้อมช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด

Lemongrass Essential Balm

น้ำมันหอมระเหยเนื้อบาล์ม กลิ่นเย็นสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยตะไคร้เข้มข้น สมุนไพรพื้นบ้านสารพัดประโยชน์ของชาวไทย ช่วยให้รู้สึกปลอดโปร่ง  ทั้งยังมอบความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า และช่วยกระตุ้นให้ร่างกายรู้สึกกระชุ่มกระชวยขึ้น