Purfume

น้ำหอม

 รื่นรมย์ เพอร์ฟูม

1.REUNROM Perfume กลิ่นพัทยา

น้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นแห่งความสุขริมทะเล ณ พัทยา จังหวัดชลบุรี ที่สื่อถึงความสดชื่นเมื่อไปเยือน ด้วยบรรยากาศของทะเล หาดทราย กลิ่นที่ได้จึงออกมาสดชื่น ซึ่งผสานไปด้วยกลิ่นแห่งความสดชื่น เย็นสบายและผ่อนคลายอย่าง Eucalyptus, Lemon, Bergamot, Musk, Cedar Wood, Orange ผสมผสานกับความหอมหวานของ Rosemary สื่อถึงความสดชื่นเมื่อได้ไปสัมผัสแลนด์มาร์กแหล่งท่องเที่ยวในเมืองไทย ด้วยบรรยากาศของทะเล หาดทรายและความสดใสของผืนน้ำยามกระทบแสงอาทิตย์  เมื่อได้กลิ่นแล้วทำให้รู้สึกเหมือนได้รับความสุขจากการพักผ่อนที่พัทยาอย่างแท้จริง

2.REUNROM Perfume กลิ่นดอยปุย

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอุทยานดอกกุหลาบในพระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ ซึ่งตั้งอยู่บนอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยกลิ่นอายจากกุหลาบหลากหลายสายพันธุ์และเทคนิคขั้นสูงในการสกัดกลิ่นจากน้ำมันกลีบกุหลาบและพืชพรรณ เช่น Rose, Iris, Musk, Geranium  ออกมาเป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่มีความหวานละมุนละไม มีกลิ่นกุหลาบที่หอมชัดและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งยังมีกลิ่นดอกไม้และพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิด ที่ทำให้หวนระลึกถึงความงดงามของดอกกุหลาบและธรรมชาติ ณ ดอยปุย

3.REUNROM Perfume กลิ่นบางเลน

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายลมพัดโชยของดอกมะลิไทยแท้ 3 สายพันธุ์ ทั้งมะลิซ้อน มะลิวัลย์และมะลิฉัตร ที่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ผสานกับกลิ่นวนิลาอันสุขุมนุ่มลึก ทั้งยังมีความทันสมัย ผสานกลิ่นดอกไม้นานาชนิด ออกมาเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นมะลิหอมหวาน ละมุนละไม ให้กลิ่นหอมของมะลิในแง่มุมที่แตกต่างจากที่เราคุ้นเคย สู่กลิ่นมวลดอกมะลิที่ทันสมัย ช่วยส่งกลิ่นแห่งความสุข และทำให้รู้สึกเบิกบานใจทุกครั้งยามได้กลิ่น

4.REUNROM Perfume กลิ่นท่าเตียน

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากย่านท่าเตียน ย่านเมืองเก่าเคล้าใหม่ ซึ่งมีสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นผสมกรุงเก่า กลิ่นอายของสภาพแวดล้อมในย่านนี้ ทำให้รู้สึกถึงความปลอดโปร่งและผ่อนคลาย จนเกิดการรังสรรค์น้ำหอมซึ่งได้ส่วนผสมจากกลิ่นลาเวนเดอร์และมินต์ ทั้งยังมีความหอมจากกลิ่นโรสแมรี่ ถูกนำมาปรุงแต่งอย่างดีในสัดส่วนที่ลงตัว ได้มาซึ่งน้ำหอมกลิ่นหอมกรุ่น เย็นสบาย ซึ่งเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

5.REUNROM Perfume กลิ่นฝาง

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสวนส้มอันกว้างใหญ่ ในแถบอำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยกลิ่นอายของส้มนานาชนิด อาทิ ส้มเขียวหวาน ส้มจี๊ด ส้มเช้ง จากการผสมผสานระหว่างน้ำมันเปลือกส้ม ซิตรัส และกลิ่นผลไม้นานาชนิด ทำให้เกิดเป็นกลิ่นหอมสดชื่น พร้อมเติมความกระปรี้กระเปร่า ช่วยปรับสมดุลอารมณ์และถอยวางจากความเครียด พร้อมเติมพลังให้ร่างกายและจิตใจได้ทุกวัน ทั้งยังช่วยให้คุณมีกลิ่นหอมที่ช่วยให้ใจผ่อนคลาย รู้สึกกระปรี้กระเปร่า และสนุกได้ในทุกๆวัน

6.REUNROM Perfume กลิ่นสุโขทัย

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจังหวัดสุโขทัย จังหวัดที่เปรียบเสมือนรุ่งอรุณแห่งความสุขและความรุ่งเรือง สุโขทัยยังเป็นจังหวัดที่นิยมปลูกตะไคร้ และพืชผักสมุนไพร จึงกลายเป็นที่มาของการรังสรรค์น้ำหอม ที่แฝงไปด้วยกลิ่นหอมจากมะกรูดไทยและยูคาลิปตัส ปรุงด้วยกลิ่นเปลือกมะนาว มะกรูดและความหอมสดชื่นจากตะไคร้ ได้เป็นกลิ่นตะไคร้ที่หอมสดชื่น ช่วยเพิ่มพลังชีวิตให้มีชีวิตชีวา ปลุกพลังให้ชีวิต ให้สัมผัสได้ถึงความปลอดโปร่ง โล่งสบาย ทุกครั้งยามได้กลิ่น

7.REUNROM Perfume กลิ่นแก่งกระจาน

น้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากป่าแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ด้วยผืนป่าขนาดใหญ่ ที่มีความเย็นชุ่มชื้นตลอดทั้งปี กลิ่นกรุ่นเปลือกไม้ ไอหมอกหนาวในยามเช้า พร้อมพืชสีเขียวในป่า สู่การรังสรรค์น้ำหอมที่ให้กลิ่นสดชื่น ผ่อนคลาย ดุจการปลีกตัว พักผ่อนอยู่ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร เพียงได้กลิ่นก็ทำให้นึกถึงธรรมชาติที่ป่าแก่งกระจาน ช่วยทำให้จิตใจสงบ สื่อถึงธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

8.REUNROM Perfume กลิ่นหัวหิน

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชายหาดหัวหิน แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ด้วยบรรยากาศของหาดทราย ชายทะเลหัวหิน ให้กลิ่นไอทะเลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เกิดเป็นกลิ่นหอมสดชื่น ซึ่งได้มาจากกลิ่นที่ผสมผสานกันระหว่าง Green, Citrus, Tea, Floral, Herbal, Spicy, Woody และ Musk ช่วยเติมเต็มความสนุกสนาน ให้ความรู้สึกคึกคักและกระปรี้กระเปร่า เกิดเป็นกลิ่นที่ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางชายทะเลหัวหินอย่างแท้จริง

9.REUNROM Perfume กลิ่นแม่น้ำเจ้าพระยา

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นแม่น้ำสายหลักของประเทศไทย มนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำที่ทอดยาวผ่านกลิ่นอายทางประวัติศาสตร์ ด้วยกลิ่นหอมจากเลม่อน ตะไคร้ ดอกมะลิ คละเคล้ากับความหอมที่ได้จากดอกมูเกท์และแอมเบอร์ มอบกลิ่นหอมสดชื่น ทั้งยังชวนให้หลงใหลในเสน่ห์ของวิถีชีวิตริมแม่น้ำเจ้าพระยาของชาวไทยในยุคก่อนได้เป็นอย่างดี

10.REUNROM Perfume กลิ่นถนนข้าวสาร

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากถนนข้าวสาร แลนด์มาร์กที่สำคัญของกรุงเทพฯ เต็มไปด้วยบรรยากาศของความสนุกและครึกครื้นในยามค่ำคืน ผู้คนมากมายทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติถ่ายทอดบรรยากาศเหล่านั้น ด้วยกลิ่นหอมของเบอร์กาม็อท คละเคล้ากับกลิ่นดอกมะลิพันธุ์ไทยแท้ กลิ่นดอกลาเวนเดอร์และกลิ่นพิมเสน ซีดาร์วู้ด และซันเดิลวู้ด หอมสดชื่น ซึ่งถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เกิดเป็นน้ำหอมที่เผยเสน่ห์ของถนนข้าวสาร ที่คึกคักไปด้วยแสงสีและความสวยงามของงานศิลป์ร่วมสมัยไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม

11.REUNROM Perfume กลิ่นพัฒน์พงษ์

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากย่านพัฒน์พงษ์ ในยามค่ำคืน ย่านรื่นเริงยามราตรี ดินแดนแห่งความบันเทิง ชวนให้หลงใหล เต็มไปด้วยกลิ่นหอมเพิ่มชีวิตชีวาจาก เลม่อน และเติมเต็มด้วยเสน่ห์แห่งหญิงสาวที่ดึงดูดใจและน่าค้นหาจากความหอมของแอมเบอร์, มัสก์, ดอกมูเกท์ และดอกกุหลาบ ได้เป็นกลิ่นที่เผยเสน่ห์อันน่าหลงใหลของย่านแห่งความบันเทิงอย่างพัฒน์พงษ์ได้เป็นอย่างดี

12.REUNROM Perfume กลิ่นสีลม

น้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากย่านสีลม ยามค่ำคืน ด้วยกลิ่นอายของความสนุกสนานของย่านนี้ เชิญชวนให้ผู้คนมาผ่อนคลายท่องเที่ยวหาความรื่นเริงใจ ถ่ายทอดบรรยากาศด้วย กลิ่นของซิตรัส ผสานกับความหอมของเวติเวอร์ ซีดาร์วู้ด และความหอมหวานของดอกกุหลาบ ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ทั้งยังเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจทุกครั้งที่ได้กลิ่น

13.REUNROM Perfume กลิ่นทองหล่อ

น้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากย่านทองหล่อ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมยามค่ำคืน  แฝงกลิ่นหอมเซ็กซี่ยวนใจที่พรมทั่วร่างกายด้วยกลิ่นส้ม, เลม่อน, ลาเวนเดอร์, ซันเดิลวู้ด, แอมเบอร์ และมัสก์ ออกมาเป็นกลิ่นหอมที่เซ็กซี่ ผสานความหอมหวานละมุนจากกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์ ชวนให้น่าหลงใหล

14.REUNROM Perfume กลิ่นราชบุรี

น้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไร่องุ่นอันกว้างใหญ่ ในจังหวัดราชบุรี ซึ่งมีกลิ่นองุ่นหอมเปรี้ยวอมหวาน ผสมผสานกับกลิ่นวนิลาหอมละมุน พร้อมกลิ่นมัสก์และดอกมูเกท์ คละเคล้าออกมาจนเกิดเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์และลงตัว เกิดเป็นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและปลอดโปร่ง ให้กลิ่นที่หอมอบอุ่นเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในไร่องุ่นอันเงียบสงบ

← Previous post

Next post →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *