น้ำมันนวด ธาตุเจ้าเรือนดิน

น้ำมันนวดผิวกาย เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในธาตุเจ้าเรือนดิน (ผู้ที่เกิดในเดือน ต.ค./พ.ย./ธ.ค.) ช่วยให้ผ่อนคลายด้วยกลิ่นไม้หรือกลิ่นเปลือกไม้ (Woody) ซึ่งมีความหอม อบอุ่น นุ่มลึก ดุจสัมผัสจากกลิ่นไอดินกลางขุนเขา ประกอบด้วยกลิ่นแก่นไม้กฤษณา (Agarwood) และไม้จันทน์หอม (Sandalwood) ผสานคุณค่าจากน้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil), น้ำมันมะกอก (Olive Oil), น้ำมันโรสฮิป (Rosehip Oil) น้ำมันจากเมล็ดอัลมอนด์ (Sweet Almond Oil) ช่วยบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น ต้านอนุมูลอิสระและลดเลือนริ้วรอย ทั้งยังสามารถหยดน้ำมันนวดลงในอ่างน้ำใช้เป็นน้ำนมแช่ตัวเพื่อบำรุงผิวพรรณได้อีกด้วย

คำเตือน : หากเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ และรีบปรึกษาแพทย์ทันที  น้ำมันอาจเป็นไขที่อุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส และจะกลับมาใสเหมือนเดิมที่อุณหภูมิห้อง ควรเก็บรักษาในที่พ้นจากแสงแดด

 

 น้ำมันนวด ธาตุเจ้าเรือนไฟ

 

 

น้ำมันนวด ธาตุเจ้าเรือนน้ำ

 

 

 

                         
น้ำมันนวดผิวกาย เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในธาตุเจ้าเรือนน้ำ (ผู้ที่เกิดในเดือน ก.ค./ส.ค./ก.ย.) ช่วยให้ผ่อนคลายด้วยกลิ่นดอกไม้ต่างๆ (Floral) ทำให้รู้สึกเย็นสดชื่น ดุจสัมผัสน้ำทิพย์ที่ประพรมบนผิว อบอวลด้วยกลิ่นหอมจากดอกมะลิ (Jasmine), ดอกกระดังงา (Ylang Ylang) และดอกเจอราเนียม (Geranium)
ผสานคุณค่าจากน้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil), น้ำมันโรสฮิป (Rosehip Oil), น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening Primrose Oil) และวิตามินอี (Vitamin E)ช่วยให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ต้านอนุมูลอิสระและลดเลือนริ้วรอย ทั้งยังสามารถหยดน้ำมันนวดลงในอ่างน้ำใช้เป็นน้ำนมแช่ตัวเพื่อบำรุงผิวพรรณได้อีกด้วย

น้ำมันนวด ธาตุเจ้าเรือนลม

น้ำมันนวดผิวกาย เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในธาตุเจ้าเรือนลม (ผู้ที่เกิดในเดือน เม.ย./พ.ค./มิ.ย.) ช่วยให้ผ่อนคลายด้วยกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวอมหวาน (Citrus) มอบความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ปลอดโปร่ง ดุจสัมผัสสายลมที่สดชื่นจากกลิ่นส้ม (Orange), กลิ่นมะนาว (Lemon) และกลิ่นตะไคร้ (Lemongrass) ผสานคุณค่าจากน้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil),  น้ำมันว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Oil), น้ำมันโจโจ้บา (Jojoba Oil) และน้ำมันโรสฮิป (Rosehip Oil) ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังสามารถหยดน้ำมันนวดลงในอ่างน้ำใช้เป็นน้ำนมแช่ตัวเพื่อบำรุงผิวพรรณได้อีกด้วย