ก้านหอมปรับอากาศ

 

รื่นรมย์ รูมดิฟฟิวเซอร์ กลิ่นบางเลน

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายลมพัดโชยของดอกมะลิแบบไทยแท้ 3 สายพันธุ์ ทั้งมะลิซ้อน มะลิวัลย์ และมะลิฉัตร ที่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ผสานกับกลิ่นวนิลาอันสุขุมลุ่มลึกในแบบไทยประยุกต์ทั้งยังมีกลิ่นหอมขอ ดอกไม้นานาชนิด ผสมผสานออกมาเป็นกลิ่นหอมละมุนละไมในรูปแบบร่วมสมัย ที่ยังคงซึ่งกลิ่นอายแบบคนเมือง ให้กลิ่นหอมของมะลิในแง่มุมที่แตกต่างจากที่เราคุ้นเคยตลบอบอวลด้วย กลิ่นลมที่พัดผ่านดอกมะลิที่ถูกลดทอนลงด้วยวนิลา สู่กลิ่นมวลดอกมะลิที่ทันสมัย ส่งกลิ่นแห่งความสุข และรู้สึกเบิกบานใจทุกครั้งยามได้กลิ่น

รื่นรมย์ รูมดิฟฟิวเซอร์ กลิ่นหัวหิน

กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชายหาดหัวหิน แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ด้วยบรรยากาศของหาดทราย ชายทะเลหัวหิน ซึ่งมีกลิ่นไอทะเลที่ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เกิดเป็นกลิ่นหอมสดชื่น ซึ่งได้มาจากกลิ่นที่ผสมผสานกันระหว่าง Green, Citrus, Tea, Spicy, Woody และ Musk ช่วยเติมเต็มความสนุกสนาน ให้ความรู้สึกคึกคักและกระปรี้กระเปร่าเสมือนอยู่ท่ามกลางชายทะเลหัวหินอย่างแท้จริง

รื่นรมย์ รูมดิฟฟิวเซอร์ กลิ่นฝาง

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนส้มอันกว้างใหญ่ในอำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ที่มีกลิ่นอายของส้มนานาชนิด อาทิ ส้มเขียวหวาน ส้มจี๊ด ส้มเช้ง กลิ่นหอมสดชื่นของ ผลไม้ไทยชุ่มน้ำเปรี้ยวอมหวานอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มาจากน้ำมันเปลือกส้ม ในสัดส่วนลับเฉพาะจากรื่นรมย์ เกิดเป็นกลิ่นส้มผสานกับกลิ่นผลไม้รวมและ Citrus ที่พร้อมเติมความกระปรี้กระเปร่า พาให้ใจผ่อนคลาย ปรับสมดุลอารมณ์และถอยวาง จากความเครียด เพื่อบรรยากาศแสนสดชื่นภายในห้องของคุณ

รื่นรมย์ รูมดิฟฟิวเซอร์ กลิ่นดอยปุย

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอุทยานดอกกุหลาบในพระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ ซึ่งตั้งอยู่บนอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยกลิ่นอายจากกุหลาบ หลากหลายสายพันธุ์บนดอยปุย ด้วยเทคนิคขั้นสูงในการสกัดกลิ่นจากน้ำมันกลีบ กุหลาบและพืชพรรณต่างๆ เช่น Citrus, Iris, Musk ในสัดส่วนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถูกนำมาผสมผสานกันอย่างพิถีพิถัน ออกมาเป็นกลิ่นกุหลาบที่หอมชัด แต่ทว่ากลับ เบาบางหอมหวานสดชื่นไม่ฉุนจมูก ทั้งยังมีกลิ่นดอกไม้และพืชพรรณธรรมชาติหอมละมุน ที่ทำให้หวนระลึกถึงความงดงามของดอกกุหลาบและธรรมชาติ ณ ดอยปุย

รื่นรมย์ รูมดิฟฟิวเซอร์ กลิ่นราชบุรี

กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไร่องุ่นอันกว้างใหญ่ ในจังหวัดราชบุรี ซึ่งมีกลิ่นองุ่นหอมเปรี้ยวอมหวาน และกลิ่นผลไม้ ผสมผสานกับกลิ่นวนิลาหอมละมุน คละเคล้าออกมาจนเกิดเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์และลงตัวเกิดเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและปลอดโปร่ง สร้างบรรยากาศในพื้นที่ให้เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในไร่องุ่นอันเงียบสงบ

รื่นรมย์ รูมดิฟฟิวเซอร์ กลิ่นพัทยา

กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นแห่งความสุขริมทะเลพัทยา จังหวัดชลบุรี ด้วย กลิ่นที่ผสมผสานระหว่าง Citrus, Lavender, Cedar wood, Musk และความหอมหวานของ Rosemary เมื่อได้กลิ่นแล้วทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย เย็นสบาย สื่อถึงความสดชื่นเมื่อได้ไปสัมผัสแลนด์มาร์กแหล่งท่องเที่ยวในเมืองไทย ที่นักเดินทางทั่วทุกมุมโลกต้องการมาเยือนสักครั้งในชีวิต ด้วยบรรยากาศของทะเล หาดทรายและความสดใสของผืนน้ำยามกระทบแสงอาทิตย์ เสมือนได้รับความสุขจากการพักผ่อนที่พัทยาอย่างแท้จริง

รื่นรมย์ รูมดิฟฟิวเซอร์ กลิ่นท่าเตียน

กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากย่านท่าเตียนย่านเมืองเก่าเคล้าใหม่ซึ่งมีสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นผสมกรุงเก่าด้วยกลิ่นอายของสภาพแวดล้อมในย่านนี้ ที่ทำให้รู้สึกถึงความสบายปลอดโปร่งและผ่อนคลาย จนเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์กลิ่นหอมแห่งความสนิทใจ ช่วยในการนอนหลับ ผสมผสานด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์และกลิ่นมินต์ ทั้งยังมีความหอมจากกลิ่นโรสแมรี่ สเปียร์มินต์ ถูกปรุงมาอย่างดีในสัดส่วนที่ลงตัวให้ความรู้สึกผ่อนคลายเย็นสบายได้เป็นอย่างดีได้มาซึ่งกลิ่นยอดนิยมสูงสุดที่ใช้ในห้องเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจของทุกคน

รื่นรมย์ รูมดิฟฟิวเซอร์ กลิ่นแก่งกระจาน

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากป่าแก่งกระจานจ.เพชรบุรีด้วยบรรยากาศ
ของขุนเขาและผืนป่าขนาดใหญ่ ที่มีความเย็นตลอดทั้งปี กลิ่นกรุ่นเปลือกไม้ ไอหมอกหนาวในยามเช้า พร้อมพืชสีเขียวอย่างสมุนไพร ยูคาลิปตัสและเปปเปอร์มินต์ รังสรรค์เป็นน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่เต็มไปด้วยความเย็นสดชื่น ผ่อนคลาย ดุจการปลีกตัว นั่งหลับตาอยู่ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร เพียงได้กลิ่นก็ทำให้นึกถึงธรรมชาติที่ป่าแก่งกระจาน ให้จิตใจสงบนิ่ง ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าหมือนได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

รื่นรมย์ รูมดิฟฟิวเซอร์ กลิ่นสุโขทัย

กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากจังหวัดสุโขทัย จังหวัดที่เปรียบเสมือนรุ่งอรุณ
แห่งความสุขและความรุ่งเรือง สุโขทัยยังเป็นจังหวัดที่นิยมปลูกตะไคร้และพืชผัก
สมุนไพรต่างๆ จึงกลายเป็นที่มาของการรังสรรค์กลิ่นหอม โดยการนำตะไคร้ รวมถึงสมุนไพรไทยนานาชนิด มาสกัดเป็นน้ำมันหอมระเหย ปรุงด้วยกลิ่นเปลือกมะนาว มะกรูด ได้เป็นกลิ่นตะไคร้ที่หอมสดชื่น มอบความกระปรี้กระเปร่า มีชีวิตชีวา ปลุกพลังให้ชีวิต

 

 

ก้านหอมปรับอากาศ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น

แพ็กเกจสีดำ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นของกิจกรรมในชีวิตประจำวัน

ก้านหอมปรับอากาศกลิ่นพักผ่อนริมชายหาด

กลิ่นหอมที่จะเปลี่ยนบรรยากาศรอบกายให้เป็นวันพักผ่อนสุดพิเศษริมชายหาดใต้แสงอาทิตย์สาดส่อง เคล้าเสียงเกลียวคลื่นกระทบฝั่งผสานเสียงลมพัด พร้อมสัมผัสแห่งเม็ดทรายใต้ฝ่าเท้า กรุ่นกลิ่นมะม่วง (MANGO) ที่ผสมผสานเข้ากับผลไม้เขตร้อนนานาชนิด (FRUITY) ให้ความสดชื่น ผ่อนคลาย และรู้สึกสนุกสนาน

จุดเด่น: ก้านหอมกลิ่นชายหาด

 • กลิ่นผลไม้เขตร้อนสดชื่น
 • ผ่อนคลายอารมณ์
 • รู้สึกกระปรี้กะเปร่า
 • เติมเต็มความสนุกมีชีวิตชีวา

วิธีใช้: เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านไม้ลงในขวด ก้านไม้จะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดพื้นที่ด้วย

ก้านหอมปรับอากาศกลิ่นออกเดตแสนโรแมนติก

กลิ่นหอมสร้างสรรค์ความโรแมนติกดั่งช่วงเวลาของคู่รักที่กำลังออกเดทในบรรยากาศดินเนอร์ใต้แสงเทียน จินตนาการถึงความรักที่อบอวลรอบกาย เคล้าคลอเสียงเพลงรักเบาๆ ผสานกับบรรยากาศใต้หมู่ดาว ส่งเสริมให้การออกเดทนั้น เป็นความน่าประทับใจและความทรงจำที่ดีแก่คู่รัก ด้วยเสน่ห์ความหอมหวานจากวานิลลา (VANILLA) ผสานความเบิกบานใจด้วยกลิ่นหอมจากส้มเขียวหวาน (TANGERINE) และกลิ่นหอมหวานบางเบาจากถั่วทองก้า (TONKA BEANS)  เกิดเป็นความน่าประทับใจและความทรงจำที่ดีแก่คู่รัก

จุดเด่น: ก้านหอมกลิ่นออกเดตแสนโรแมนติก

 • เต็มไปด้วยกลิ่นละมุนอ่อนโยน
 • สร้างบรรยากาศโรแมนติก
 • รู้สึกอิ่มอกอิ่มใจเบิกบาน
 • ก่อความรู้สึกประทับใจ

วิธีใช้: เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านไม้ลงในขวด ก้านไม้จะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดพื้นที่ด้วย

ก้านหอมปรับอากาศกลิ่นวิ่งในสวน

กลิ่นหอมที่อัดแน่นด้วยความสดชื่นด้วยกลิ่นสมุนไพรนานาชนิด (HERBAL) และกลิ่นใบไม้ (GREEN LEAVE) พร้อมสอดแทรกความหวานละมุนเบาๆ ของดอกมะลิ (JASMINE) ราวกับจำลองสวนสาธารณะเข้ามาอยู่ในห้องด้วยแรงบันดาลใจจากความสดชื่นขณะวิ่งเหยาะๆ ในสวนยามเช้า สัมผัสถึงกลิ่นแห่งธรรมชาติ กลิ่นดิน กลิ่นหญ้า กลิ่นต้นไม้ กลิ่นลม ที่จะช่วยให้ผ่อนคลายจิตใจไปพร้อมกับการออกกำลังกาย ปลุกพลังในจิตใจให้เปี่ยมไปด้วยความกระปรี้กระเปร่า

จุดเด่น: ก้านหอมกลิ่นวิ่งในสวน

 • รู้สึกสดชื่นเหมือนการวิ่งยามเช้า
 • สดชื่นด้วยกลิ่นธรรมชาติ
 • ผ่อนคลายจิตใจให้ปลอดโปร่ง
 • เติมเต็มความกระปรี้กระเปร่า

วิธีใช้: เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านไม้ลงในขวด ก้านไม้จะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดพื้นที่ด้วย

ก้านหอมปรับอากาศกลิ่นการทำบุญ

กลิ่นหอมที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอันเป็นสิริมงคลของการเข้าวัดทำบุญ ประเพณีอันดีงามของพุทธศาสนิกชน ช่วยกล่อมเกลาจิตใจให้สงบ ช่วยดับทุกข์ร้อนและสร้างสมาธิ ด้วยกลิ่นหอมหวานจากดอกมะลิ (JASMINE) ผสานกลิ่นใบไม้ (GREEN LEAVES) รำลึกถึงกลิ่นธูปเทียนจากแรงศรัทธาและไอเย็นจากพื้นหินอ่อนประดุจการเดินย่างก้าวเข้าเขตวัดอันร่มรื่นและบริสุทธิ์ มอบความรู้สึกผ่อนคลาย ปลดเปลื้องความทุกข์ และสัมผัสถึงความสงบในจิตใจอย่างแท้จริง

จุดเด่น: ก้านหอมกลิ่นการทำบุญ

 • กลิ่นอ่อนหวานจากดอกไม้
 • กล่อมเกลาจิตใจให้สงบ
 • รู้สึกผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง
 • สัมผัสถึงความเป็นสิริมงคล

วิธีใช้: เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านไม้ลงในขวด ก้านไม้จะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดพื้นที่ด้วย

ก้านหอมปรับอากาศกลิ่นนวดผ่อนคลาย

กลิ่นหอมที่ทำให้ร่างกายและจิตใจรู้สึกปลอดโปร่งเบาสบายเหมือนการนวดผ่อนคลาย ศาสตร์แห่งการบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจ ช่วยกล่อมเกลาและผ่อนคลายจิตใจให้สงบ สบายอารมณ์ สุขภาพจิตดี และนอนหลับได้สนิทมากขึ้น ด้วยความหอมที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวของ กลิ่น ส้ม (ORANGE) เลมอน (LEMON) และตะไคร้ (LEMONGRASS) ที่นอกจากจะช่วยให้ผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูพลังให้จิตใจได้สดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากยิ่งขึ้น

จุดเด่น: ก้านหอมนวดแผนไทย

 • กลิ่นหอมบำบัดอารมณ์
 • ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
 • ผ่อนคลายนอนหลับง่ายขึ้น
 • ปลุกพลังความกระปรี้กระเปร่า

วิธีใช้: เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านไม้ลงในขวด ก้านไม้จะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดพื้นที่ด้วย

ก้านหอมปรับอากาศกลิ่นโยคะ

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเล่นโยคะเพื่อพัฒนาร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ เป็นการเตรียมกายใจให้พร้อมเพื่อเสริมสร้างสมดุลให้เกิดขึ้นทั้งร่างกายและจิตใจ ก้านหอมปรับอากาศกลิ่นโยคะช่วยมอบความรู้สึกผ่อนคลายและสร้างสมดุลให้ร่างกายและจิตใจ ด้วยการผสานความหอมของยูคาลิปตัส (EUCALYPTUS) และเปปเปอร์มินต์ (PEPPERMINT) เข้าไว้ด้วยกัน ช่วยกล่อมเกลาจิตใจให้สงบ คลายความเครียด ลดความกังวล พร้อมทั้งกลิ่นของลาเวนเดอร์ (LAVENDER) และไพน์ (PINE) ยังช่วยในเรื่องของสมาธิ ให้สงบและใจเย็น ตลอดจนช่วยด้านการพักผ่อนให้นอนหลับได้ดีมากยิ่งขึ้น

จุดเด่น: ก้านหอมโยคะ

 • กลิ่นหอมสบายอารมณ์
 • ปรับสมดุลทั้งกายและใจ
 • ผ่อนคลายความเครียด
 • เหมาะแก่การเล่นโยคะ

วิธีใช้: เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านไม้ลงในขวด ก้านไม้จะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดพื้นที่ด้วย

ก้านหอมปรับอากาศ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น

แพ็กเกจสีขาว ได้รับแรงบันดาลใจมากจากกลิ่นของเทศกาลต่างๆ ของแต่ละภาคในประเทศไทย

ก้านหอมปรับอากาศกลิ่นประเพณีลอยกระทง

วันลอยกระทง คือวันที่ชาวบ้านต่างพากันนำกระทงดอกไม้ที่ตกแต่งเป็นรูปคล้ายดอกบัวบานพร้อมปักธูปเทียนมาลอยน้ำในยามค่ำคืนที่พระจันทร์ขึ้นเต็มดวงส่องแสงสว่างสะท้อนบนผืนน้ำที่ขึ้นเต็มตลิ่ง เพื่อเป็นการขอขมาต่อพระแม่คงคา รังสรรค์สู่ก้านหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากประเพณีลอยกระทงด้วยกลิ่นหอมของหมู่มวลดอกไม้(FLORAL) เปรียบเสมือนดอกไม้ที่ประดับในกระทงเคล้ากับกลิ่นของผลทับทิม (POMGRANATE), ลูกพลัม (PLUM), ไม้ซีดาร์ (CEDARWOOD) ที่เบลนด์เข้ากันได้อย่างดีเปรียบดั่งกลิ่นควันเทียนจางๆพร้อมกลิ่นความสดชื่นแห่งงานเทศกาลด้วยกลิ่นของวานิลา (VANILLA) และแพทชูลี่ (PATCHOULI)

จุดเด่น: ก้านหอมลอยกระทง

 • อบอวลด้วยกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์
 • ผสานกลิ่นควันจางๆ ของเทียนธูป
 • สัมผัสถึงความสดชื่นของแม่น้ำ
 • รู้สึกสงบผ่อนคลาย

วิธีใช้: เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านไม้ลงในขวด ก้านไม้จะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดพื้นที่ด้วย

ก้านหอมปรับอากาศกลิ่นประเพณีบุญสู่ขวัญข้าว

กลิ่นหอมที่ชวนให้นึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทย ด้วยกลิ่นข้าวหอมมะลิ (JASMINE RICE) ผสานกลิ่นละมุนของใบเตย (PANDAN) รำลึกถึงประเพณีบุญสู่ขวัญข้าวที่รวมความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของเกษตรกร เพื่อเรียกขวัญพระแม่โพสพที่ตกหล่นตามท้องนาขึ้นสู่ยุ้งฉาง บูชาพระแม่โพสพ ป้องกันศัตรูพืชและสัตว์ทำลาย เพื่อให้ได้ผลผลิตมากในปีต่อไป เพื่อเป็นการบำรุงขวัญและความเชื่อของชาวนา รวมถึงการแสดงความกตัญญูต่อพระแม่โพสพ เพื่อบันดาลให้ข้าวในปีหน้าได้ผลผลิตดียิ่งขึ้น

จุดเด่น: ก้านหอมบุญสู่ขวัญข้าว

 • กลิ่นไออุ่นจากยุ้งข้าว
 • ผ่อนคลายด้วยใบเตยหอม
 • นึกถึงความอุดมสมบูรณ์ของไทย
 • รู้สึกผ่อนคลายนุ่มนวล

วิธีใช้: เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านไม้ลงในขวด ก้านไม้จะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดพื้นที่ด้วย

ก้านหอมปรับอากาศกลิ่นประเพณีรับบัว

แรงบันดาลใจจากประเพณีไทยโบราณอย่าง “รับบัว” สู่การรังสรรค์กลิ่นที่หอมหวาน อ่อนโยน สื่อถึงเสน่ห์ของคนไทย ผสานกลิ่นหอมหวานของดอกบัว (LOTUS) และดอกโบตั๋น (PEONY) ไว้อย่างลงตัว รวมกับกลิ่นความสดชื่นจาก แบล็คเคอร์แรนท์ (BLACKCURRANT), แอปเปิ้ล (APPLE) และดอกส้ม (ORANGE BLOSSOM) ที่ช่วยปลุกความกระปรี้กระเปร่าเข้ากับเทศกาลประเพณีรับบัว-โยนบัว ซึ่งเป็นประเพณีท้องถิ่นของอำเภอบางพลี สืบสานมาจากการที่ชาวบ้านมักเก็บดอกบัวไว้เพื่อมอบให้เมื่อมีคนต่างถิ่นพายเรือมาขอรับไปถวายพระ ต่อมาประเพณีนี้กลายเป็นการอัญเชิญพระพุทธรูปหลวงพ่อโตจำลองลงเรือ ล่องมาตามคลองสำโรง เพื่อให้ชาวบางพลีทั้งสองฝั่งคลองถวายดอกบัวด้วยการโยนดอกบัวลงไปในลำเรือ

จุดเด่น: ก้านหอมรับบัว

 • ปลุกความกระปรี้กระเปร่า
 • กลิ่นดอกบัวหอมอวล
 • เติมความรู้สึกสดชื่น
 • สัมผัสถึงความอ่อนหวาน

วิธีใช้: เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านไม้ลงในขวด ก้านไม้จะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดพื้นที่ด้วย

ก้านหอมปรับอากาศกลิ่นประเพณีสงกรานต์

ตั้งแต่โบราณวันสงกรานต์นับเป็นวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของไทยที่ทุกคนในครอบครัวพร้อมใจกันมารวมตัวกันเพื่อร่วมสรงน้ำพระเสริมสิริมงคลพร้อมขอพรให้เป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่มีความสุข จากนั้นผู้คนต่างนำน้ำมาประพรมใส่กันเพื่อคลายความร้อนและสร้างความสนุกสนาน นับเป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลแห่งน้ำที่คนทั่วโลกต่างรู้จักและหลงใหล สานต่อเป็นแรงบันดาลใจสู่กลิ่นหอมสดชื่นอบอวลด้วยความเย็นสบายของน้ำ (AQUA) ชวนให้นึกถึงเทศกาลสงกรานต์ที่เปี่ยมไปด้วยความสดชื่น ความร่าเริง สนุกสนาน ผสานความหอมจากหมู่มวลดอกไม้ ทั้งกลิ่นดอกมะลิ (JASMINE) ดอกส้ม (NEROLI) อีกทั้งยังละมุนไปกับกลิ่นแป้งดินสอพอง (POWDERY) พร้อมเบิกบานใจ ด้วยกลิ่นของผลไม้นานาชนิด (FRUITY)

จุดเด่น: ก้านหอมสงกรานต์

 • เติมความสดชื่นชุ่มฉ่ำ
 • อบอวลกลิ่นดินสอพอง
 • ผสานกลิ่นหมู่มวลดอกไม้
 • รู้สึกถึงความสนุกสนาน

วิธีใช้: เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านไม้ลงในขวด ก้านไม้จะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดพื้นที่ด้วย

ก้านหอมปรับอากาศกลิ่นประเพณีบายศรีสู่ขวัญ

กลิ่นหอมที่สื่อถึงการต้อนรับเรียกขวัญและกำลังใจให้เปี่ยมไปด้วยพลังและความมั่นใจดั่งพิธีบายศรีสู่ขวัญของไทย เป็นพิธีมงคลที่นิยมทำกันไม่ว่าจะเป็นงานภายในครอบครัว หรือจัดเป็นพิธีใหญ่โตตามฐานะ การบายศรีสู่ขวัญทำขึ้นเพื่อเรียกขวัญให้กลับมาอยู่กับตัว อวยพรให้อยู่เย็นเป็นสุข อายุมั่นขวัญยืน เจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ ปลอบประโลมจิตใจให้เข้มแข็งมั่นคง อบอวลด้วยกลิ่นอันสดชื่นกระปรี้กระเปร่าด้วยกลิ่นของซีตรัส (CITRUS) แคสซิส (CASSIS) และแอปเปิ้ล (APPLE)ผสานด้วยความหอมของดอกไม้ในพานบายศรี จากกลิ่นดอกไม้ไทยอย่างดอกโมก (WILD WATER PLUM), มะลิ (JASMINE) และกล้วยไม้ (ORCHID)

จุดเด่น: ก้านหอมบายศรีสู่ขวัญ

 • กลิ่นหอมอันเป็นมงคล
 • ให้ความรู้สึกเบิกบานใจ
 • เติมพลังและความมั่นใจ
 • ปลอบประโลมจิตใจให้เข้มแข็งมั่นคง

วิธีใช้: เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านไม้ลงในขวด ก้านไม้จะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดพื้นที่ด้วย

ก้านหอมปรับอากาศกลิ่นประเพณีลอยโคมยี่เป็ง

ความหอมที่เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นและสวยงามดุจความสว่างไสวของโคมยี่เป็งบนท้องฟ้าในงานประเพณีพื้นบ้านของชาวล้านนา จังหวัดเชียงใหม่ ที่มีความเชื่อในการปล่อยโคมลอยซึ่งทำด้วยกระดาษสาติดบนโครงไม้ไผ่แล้วจุดตะเกียงไฟตรงกลางเพื่อให้ไอความร้อนพาโคมลอยขึ้นไปในอากาศ เป็นการปล่อยเคราะห์ปล่อยโศกและเรื่องร้ายๆ ต่างๆ ให้พ้นจากตัว กรุ่นความหอมจากก้านหอมที่ผสมผสานกลิ่นของใบมะกรูด (BERGAMOT), ดอกกุหลาบ (ROSE) และดอกเจราเนี่ยม (GERANIUM) มอบความหอมหวานเคล้าความสดชื่น อีกทั้งยังมีกลิ่นของไม้จันทร์หอม (SANDALWOOD) และหญ้าแฝก (VETIVER) ที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศสวยงามยามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยโคมระยิบระยับบนท้องฟ้า

จุดเด่น: ก้านหอมยี่เป็ง

 • เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น
 • มอบความหวานเคล้าสดชื่น
 • ปลดปล่อยความเครียด
 • รู้สึกผ่อนคลายสบายตัว

วิธีใช้: เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านไม้ลงในขวด ก้านไม้จะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดพื้นที่ด้วย