แชมพูและครีมบำรุง

แชมพูและครีมบำรุงปราศจากซิลิโคน สูตรแอนตี้แฮร์ฟอลล์

แชมพูปราศจากซิลิโคน สูตรแอนตี้ แฮร์ฟอลล์ ชาร์โคลผสมไพล

แชมพูสูตรป้องกันผมร่วง  ชาร์โคลผสมไพลปราศจากซิลิโคนและซัลเฟต (SLS&SLES) อุดมไปด้วย ผงชาร์โคลที่มาจากถ่านของต้นไผ่ ช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรกและสารพิษต่างๆ ที่ตกค้างบนหนังศีรษะ และเส้นผม พร้อมผสานไพลสมุนไพรที่ช่วยในการฆ่าเชื้อและต้านการอักเสบ อีกทั้งสารสกัดจากดอกอัญชัน, พริก,โสม และฮอบที่ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น บำรุงหนังศีรษะ เส้นผมให้มีสุขภาพดี แลดูดกดำ เงางาม ไม่หลุดร่วงง่าย

วิธีใช้  ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก ใช้ทำความสะอาดเส้นผมให้ทั่วพร้อมนวดเบาๆ ที่หนังศีรษะ จากนั้นล้าง ออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้คู่กับครีมบำรุงผมปราศจากซิลิโคน สูตรแอนตี้ แฮร์ฟอลล์ ชาร์โคลผสมไพล

ครีมบำรุงปราศจากซิลิโคน สูตรแอนตี้ แฮร์ฟอลล์ ชาร์โคลผสมไพล

ทรีทเม้นท์ป้องกันผมร่วง  ชาร์โคลผสมไพล ที่ปราศจากซิลิโคน จึงไม่อุดตันหนังศีรษะ อุดมไปด้วยผงชาร์โคล ที่มาจากถ่านของต้นไผ่ ช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรกและสารพิษต่างๆ ที่ตกค้างที่หนังศีรษะและเส้นผม ผสานไพลสมุนไพรที่ช่วยในการฆ่าเชื้อและต้านการอักเสบ อีกทั้งสารสกัดจากดอกอัญชัน,พริก,โสม และฮอบที่ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้นและบำรุงหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมแลดูดกดำ เงางาม และไม่หลุดร่วงง่าย และเชียร์บัตเตอร์ช่วยให้ผมนุ่มลื่น แข็งแรงและสุขภาพดี

วิธีใช้  หลังสระผม ชโลมทรีทเม้นท์นวดให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้คู่กับแชมพูปราศจากซิลิโคน สูตรแอนตี้ แฮร์ฟอลล์ ชาร์โคลผสมไพล

ราคา 490.- 

แชมพูปราศจากซิลิโคน สูตรป้องกันผมเสีย ทับทิมผสมว่านรางจืด

แชมพูปราศจากซิลิโคน สูตรป้องกันผมเสีย ทับทิมผสมว่านรางจืด

แชมพูสูตรป้องกันผมเสีย ทับทิมผสมว่านรางจืด ปราศจากซิลิโคนและซัลเฟต (SLS&SLES) ทับทิมช่วย ล้างสารพิษตกค้าง บรรเทาการอักเสบของหนังศีรษะและฟื้นบำรุงเส้นผม ผสานสารสกัดจากใบว่านรางจืด ที่ช่วยในการล้างสารพิษและปกป้องผิวจากการระคายเคือง ช่วยให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี อีกทั้งมีน้ำผึ้ง ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมให้นุ่มสวยเงางาม

วิธีใช้  ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก ใช้ทำความสะอาดเส้นผมให้ทั่วพร้อมนวดเบาๆ ที่หนังศีรษะ จากนั้นล้าง ออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้คู่กับครีมพอกผมปราศจากซิลิโคน สูตรป้องกัน ผมเสีย ทับทิมผสมว่านรางจืด

ครีมพอกผมปราศจากซิลิโคน สูตรป้องกันผมเสีย ทับทิมผสมว่านรางจืด

มาส์กป้องกันผมเสีย ทับทิมผสมว่านรางจืด ปราศจากซิลิโคนจึงไม่อุดตันหนังศีรษะ ทับทิมและว่านรางจืด ช่วยล้างสารพิษตกค้าง บรรเทาการอักเสบของหนังศีรษะและฟื้นบำรุงเส้นผม ปกป้องหนังศีรษะจาก การระคายเคือง อีกทั้งมีน้ำผึ้ง เชียร์บัตเตอร์และน้ำมันมะพร้าว ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ที่ช่วย ในการบำรุงเส้นผมให้นุ่มสวยเงางามและกลับมาสุขภาพดี

วิธีใช้  หลังสระผม ชโลมมาส์กให้ทั่วเส้นผม ควรนวดเน้นบริเวณปลายผมที่แห้งเสีย ทิ้งไว้ประมาณ  2-4 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้คู่กับแชมพูปราศจากซิลิโคน สูตรป้องกันผมเสีย ทับทิมผสมว่านรางจืด