REUNROM AROMATIC BAG

ถุงหอมอโรมา กลิ่นพัทยา

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นแห่งความสุข ริมทะเล ณ พัทยา จังหวัดชลบุรี ที่สื่อถึงความสดชื่นเมื่อไปเยือน ด้วยบรรยากาศของทะเล หาดทราย กลิ่นที่ได้จึงออกมาสดชื่น ซึ่งผสานไปด้วยกลิ่น Citrus,  Lavender, Rosemary, Cedar Wood และ Musk ให้สัมผัสได้ถึงความสดใส ปลอดโปร่ง และโล่งสบาย

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นดอยปุย

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ได้รับแรงบันดาลใจจากอุทยานดอกกุหลาบในพระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ ซึ่งตั้งอยู่บนอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยกลิ่นอายจากกุหลาบหลากหลายสายพันธุ์ ผสานกับพืชพรรณนานาชนิด ออกมาเป็นถุงหอมอโรมากลิ่นกุหลาบที่มีความหอมหวานละมุนละไม เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หวนให้ระลึกถึงความงดงาม ณ ดอยปุย

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นบางเลน

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายลมพัดโชยของดอกมะลิแบบไทยแท้ 3 สายพันธุ์ ทั้งมะลิซ้อน มะลิวัลย์และมะลิฉัตร ที่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ผสานกลิ่นวนิลา กลายมาเป็นถุงหอมอโรมาที่มีกลิ่นมะลิ หอมหวาน ละมุนละไม ร่วมสมัย ทำให้รู้สึกเบิกบานใจทุกครั้งเมื่อได้กลิ่น

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นท่าเตียน

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากย่านท่าเตียน เป็นแหล่งที่มีสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นผสมกรุงเก่า กลิ่นอายของสภาพแวดล้อมและโรงแรมในย่านนี้ ทำให้รู้สึกถึงความปลอดโปร่งและผ่อนคลาย จนเกิดการรังสรรค์ถุงหอมอโรมา ซึ่งได้ส่วนผสมจากกลิ่นลาเวนเดอร์และมิ้นต์ ถูกนำมาปรุงแต่ง เกิดเป็นกลิ่นหอมที่ทำให้นึกถึงการนอนหลับพักผ่อน ในบรรยากาศที่แสนสบาย ไร้ความกังวล ในย่านท่าเตียนได้เป็นอย่างดี

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นฝาง

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสวนส้มอันกว้างใหญ่ ในแถบอำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยกลิ่นอายของส้มนานาชนิด จากการผสมผสานระหว่างน้ำมันเปลือกส้ม ซิตรัส และกลิ่นผลไม้นานาชนิด ทำให้เกิดเป็นกลิ่นหอมสดชื่น พร้อมเติมความกระปรี้กระเปร่า ช่วยปรับสมดุลอารมณ์และถอยวางจากความเครียด พร้อมเติมพลังให้ร่างกายและจิตใจได้ทุกวัน

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นเจริญกรุง

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ได้แรงบันดาลใจมาจากเจริญกรุง ย่านเก่าแก่ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว จากย่านการค้าและถนนสายหลักที่สำคัญของไทยในอดีต สู่ปัจจุบันที่มีไลฟ์สไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับความเป็นไทย ด้วยการนำตะไคร้ สมุนไพรไทย ปรุงด้วยเปลือกมะนาว มะกรูด สกัดเป็นถุงหอมอโรมา ออกมาเป็นกลิ่นที่สดชื่น ปลุกพลังให้มีชีวิต

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นแก่งกระจาน

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ได้รับแรงบันดาลใจจากป่าแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ด้วยผืนป่าขนาดใหญ่ ที่มีความเย็นตลอดทั้งปี สู่การรังสรรค์กลิ่นกรุ่นเปลือกไม้ สมุนไพรนานาชนิด ผสมผสานกับยูคาลิปตัสและเปปเปอร์มิ้นต์ กลายเป็นถุงหอมอโรมาที่ให้กลิ่นสดชื่น ผ่อนคลาย ดุจการปลีกตัว พักผ่อนอยู่ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร สื่อถึงธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นสุโขทัย

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจังหวัดสุโขทัย ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีความเป็นมาอย่างยาวนาน นิยมปลูกตะไคร้ และพืชผักสมุนไพร  แฝงกลิ่นหอมจากมะกรูดไทยและยูคาลิปตัส เพิ่มพลังให้มีชีวิตชีวา สัมผัสได้ถึงความปลอดโปร่ง โล่งสบาย ทุกครั้งยามได้กลิ่น

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นดอยอ่างขาง

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ที่สร้างสรรค์มาจากความหอมของดอกลาเวนเดอร์ในทุ่งลาเวนเดอร์ บนดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่ ที่ให้กลิ่นหอมละมุน ผสานกับโรสแมรี ยูคาลิปตัสและมิ้นต์ ให้ความรู้สึกสดชื่น ทั้งยังช่วยให้ปลอดโปร่ง เย็นสบาย ให้บรรยากาศโดยรอบอบอวลไปด้วยความผ่อนคลาย ดั่งการพักผ่อนหย่อนใจอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์อันงดงามอย่างแท้จริง

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นเชียงใหม่

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสวนส้มในแถบจังหวัดเชียงใหม่รังสรรค์เป็นกลิ่นส้มที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ผสานกับกลิ่นมะลิหอมหวาน คละเคล้าออกมาเป็นกลิ่นที่ลงตัว ทั้งยังสดชื่น อัดแน่นไปด้วยความมีชีวิตชีวา ช่วยปลดล็อกความรู้สึกให้เกิดความปลอดโปร่ง โล่งสบาย สร้างบรรยากาศให้มีกลิ่นหอมอบอวลเป็นเอกลักษณ์ภายในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นเขาใหญ่

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น  ที่สร้างสรรค์มาจากสมุนไพรหอม ผสานกับกลิ่นอันนุ่มนวลของวู้ดและซีดาร์วู้ด ในป่าเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา อีกทั้งยังมีกลิ่นของเครื่องเทศเผ็ดร้อนแต่เบาบาง เช่นขิงและกานพลูรวมอยู่ด้วย ช่วยมอบความรู้สึกอบอุ่น คืนพลังให้ร่างกายมีชีวิตชีวา ช่วยให้ร่างกายและจิตใจสงบ ราวกับได้สัมผัสธรรมชาติอันเงียบสงบที่เขาใหญ่อย่างแท้จริง

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นภูทับเบิก

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น กลิ่นหอมเย็น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งมีภูเขาและทะเลหมอกที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในไทย กลิ่นไอความเย็นที่ได้รับการผสมผสานระหว่างมิ้นต์ เปปเปอร์มิ้นต์และยูคาลิปตัส ช่วยให้ความหอมสดชื่นเย็นสบาย ภายในพื้นที่

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นหัวหิน

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชายหาดหัวหิน ด้วยบรรยากาศของหาดทราย ชายทะเลหัวหิน ให้กลิ่นไอทะเลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เกิดเป็นกลิ่นหอมสดชื่น ผสมผสานจากกลิ่น Green Tea, Citrus, Floral, Herbal, Spicy, Woody และ Musk ช่วยเติมเต็มความสนุกสนาน ให้ความรู้สึกคึกคักและกระปรี้กระเปร่า เสมือนอยู่ท่ามกลางชายทะเลหัวหินอย่างแท้จริง

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นราชบุรี

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ได้รับแรงบันดาลใจจากไร่องุ่น ในจังหวัดราชบุรี ซึ่งมีกลิ่นองุ่นหอมเปรี้ยวอมหวาน ผสมผสานกับกลิ่นวนิลาหวานละมุน เกิดเป็นถุงหอมอโรมาที่สัมผัสได้ถึงความรู้สึกสดชื่น ปลอดโปร่ง เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในไร่องุ่นที่เงียบสงบ

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นเจ้าพระยา

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแม่น้ำสายหลักของประเทศไทยอย่าง แม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยกลิ่นหอมจากแมกโนเลีย กุหลาบ แอปเปิ้ล คละเคล้ากับความหอมที่ได้จากไม้จันทน์และแอมเบอร์ มอบกลิ่นหอมสดชื่น ทั้งยังชวนให้หลงใหลในเสน่ห์ของวิถีชีวิตริมแม่น้ำเจ้าพระยาของชาวไทยในยุคก่อนได้เป็นอย่างดี

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นถนนข้าวสาร

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากถนนข้าวสาร ที่ทั้งสนุกและครึกครื้นในยามค่ำคืน เต็มไปด้วยชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยกลิ่นหอมของชิพเปอร์ คละเคล้ากับกลิ่นดอกมะลิพันธุ์ไทยแท้ ซึ่งถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เกิดเป็นถุงหอมอโรมาที่เผยเสน่ห์ของถนนข้าวสาร ที่คึกคักไปด้วยแสงสีและความสวยงามของงานศิลป์ยุคเก่าไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นพัฒน์พงศ์

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากย่านพัฒน์พงศ์ ในยามค่ำคืน ชวนให้หลงใหล ผสานไปด้วยกลิ่นหอมจากเลม่อน แบล็คเคอร์แรนท์และเกรปฟุต ได้เป็นกลิ่นที่เผยเสน่ห์อันน่าหลงใหลของย่านแห่งความบันเทิงอย่างย่านพัฒน์พงศ์ได้เป็นอย่างดี

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นสีลม

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ได้แรงบันดาลใจมาจากย่านสีลม ยามค่ำคืน ด้วยกลิ่นอายของความสนุกสนานของย่านนี้ เกิดการรังสรรค์เป็นกลิ่นของกลุ่มโอเรียนทอล ผสานกับความหอมของซิตรัสและเฮิร์บ ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ทั้งยังเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจทุกครั้งที่ได้กลิ่น

 

ถุงหอมอโรมา กลิ่นทองหล่อ

ข้อมูลสินค้า : ถุงหอมอโรมา จากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ดีไซน์สวยงาม ช่วยลดกลิ่นอับและทำให้พื้นที่หอมสดชื่น ได้แรงบันดาลใจมาจากย่านทองหล่อ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมยามค่ำคืน  ด้วยกลิ่นหอมหวานเย้ายวนใจจากดอกลิลลี่สีขาว ผสานความหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ ออกมาเป็นกลิ่นหอมที่เซ็กซี่ และแฝงไปด้วยความหวานละมุน เสมือนวิถีชีวิตของผู้คนในย่านทองหล่อ